Nghiền một trái chuối chín rồi thêm vào một muỗng canh mật ong. Trộn hai thành phần thật nhuyễn rồi để cho đến khi chuối chuyển thành màu nâu. Màu nâu của chuối cho thấy lượng đường đã được giải phóng. Lí do chuối chuyển thành màu nâu là do nó đang ô-xi hóa và bắt đầu chuyển thành đường.
Rửa mặt thật sạch thẩm mỹ viện với sữa rửa mặt hoặc xà phòng tẩy nhẹ rồi vỗ cho khô. Buộc hết tóc ra sau khỏi mặt rồi dùng ngón tay thoa hỗn hợp lên da. Nhớ thoa luôn cả khu vực bên dưới mắt. Có thể thư giản trong khoảng 10 phút bằng cách đọc báo hoặc uống một tách cà phê. Khi da bắt đầu có cảm giác căng, tức là mặt nạ đã khô, thì thì rửa sạch mặt nạ mật ong và chuối.
Mặt nạ mật ong và chuối chống lão hóa
Rửa sạch trước tiên bằng nước ấm và sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Thời gian sử dụng tốt nhất là sau khi rửa sạch da hoặc dùng nó như là một chương trình chăm sóc da hàng tuần. Mặt nạ mặt ong và chuối có thể được dùng thường xuyên nếu nó không gây kích ứng da. Dùng 3 lần mỗi tuần để độn cằm đạt hiệu quả chống lão hóa tối đa.
Bạn có thể giữ làm da mềm mại và không bị nhăn bằng cách chọn chế độ ăn uống giàu các chất chống ô-xi hóa như chuối, dâu, táo, cà chua, dưa leo và bơ. Ăn nhiều lúa gạo, trái cây và rau củ, hấp thụ đầy đủ protein.
Rửa mặt thật sạch thẩm mỹ viện với sữa rửa mặt hoặc xà phòng tẩy nhẹ rồi vỗ cho khô. Buộc hết tóc ra sau khỏi mặt rồi dùng ngón tay thoa hỗn hợp lên da. Nhớ thoa luôn cả khu vực bên dưới mắt. Có thể thư giản trong khoảng 10 phút bằng cách đọc báo hoặc uống một tách cà phê. Khi da bắt đầu có cảm giác căng, tức là mặt nạ đã khô, thì thì rửa sạch mặt nạ mật ong và chuối.
Mặt nạ mật ong và chuối chống lão hóa
Rửa sạch trước tiên bằng nước ấm và sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Thời gian sử dụng tốt nhất là sau khi rửa sạch da hoặc dùng nó như là một chương trình chăm sóc da hàng tuần. Mặt nạ mặt ong và chuối có thể được dùng thường xuyên nếu nó không gây kích ứng da. Dùng 3 lần mỗi tuần để độn cằm đạt hiệu quả chống lão hóa tối đa.
Bạn có thể giữ làm da mềm mại và không bị nhăn bằng cách chọn chế độ ăn uống giàu các chất chống ô-xi hóa như chuối, dâu, táo, cà chua, dưa leo và bơ. Ăn nhiều lúa gạo, trái cây và rau củ, hấp thụ đầy đủ protein.